กรีนพาวเวอร์ ขายโซล่าเซล กังหันลม แบตเตอรี่ เครื่องแปลงไฟ  และรับติดตั้งครบวงจร
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์
 
 
  บ้านเราเป็นเมืองร้อน มีแสงแดดที่แผดกล้าตลอดทั้งวัน และมีแดดแรงแทบตลอดทั้งปี นับว่าเป็นต้นทุนฟรี และไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม สามารถนำมาผลิตเป็นพลังงานไฟฟ้าใช้ไปได้แบบไม่มีวันหมด เพียงเราเริ่มต้นลงทุนด้วยแผงโซล่าเซลเราก็จะมีไฟฟ้าใช้ได้ฟรีๆ ได้นานกว่า 30 ปี นอกจากประโยชน์ต่อตัวเราเองแล้ว ยังเป็นประโยชน์ต่อประเทศชาติ ต่อโลก สามารถลดการใช้พลังงานจากเชื้อเพลิงที่กำลังใกล้หมด และราคาแพงมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าทุกคนช่วยกันผลิตไฟฟ้าใช้เองจากพลังงานสะอาด โอกาสที่รัฐจะต้องสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานถ่านหิน หรือโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ก็ลดลง และที่สำคัญจะช่วยลดภาวะการสูญเสียเงินตราออกนอกประเทศ ได้เป็นจำนวนเงินมหาศาลเลยทีเดียว 
กรีนพาวเวอร์   กรีนพาวเวอร์ เราได้สร้างออฟฟิศ เปิดเป็นบ้านตัวอย่างให้คนทั่วๆ ไปได้มาเรียนรู้เกี่ยวกับการผลิตไฟฟ้าใช้เอง ตั้งอยู่ที่หน้าหาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ออฟฟิศของกรีนพาวเวอร์ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกอย่าง เหมือนบ้านที่ใช้อยู่อาศัยกันจริงๆ ใช้พลังงานไฟฟ้าผลิตเองจากโซล่าเซลและกังหันลม 100% โดยมีแผงโซล่าเซลเป็นตัวผลิตไฟฟ้าหลัก ติดตั้งบนหลังคาและด้านข้างออฟฟิศ มีกังหันลมผลิตไฟฟ้าช่วยเพิ่มการผลิตไฟฟ้า ในวันที่มีแสงแดดน้อย อีก 2 ตัว
ออฟฟิศกรีนพาวเวอร์ สามารถผลิตไฟฟ้าเฉลี่ยได้มากถึง 140,000-160,000 วัตต์ต่อวัน โดยไม่ต้องพึ่งพาไฟฟ้าหลวงกันเลย ถึงแม้ว่าออฟฟิศเราจะเล็ก แต่เราก็เต็มไปด้วยคุณภาพและศักยภาพ มีทีมวิศวกรไฟฟ้าที่ชำนาญงานพร้อมเป็นที่ปรึกษา และติดตั้งระบบไฟฟ้าแบบพึ่งพาตนเองแบบครบวงจร ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นตัวอย่างให้คนไทยเริ่มหันมาผลิตไฟฟ้าใช้เอง เพราะในความจริงการผลิตไฟฟ้าใช้เองจากโซล่าเซลทำได้ง่ายและต้นทุนต่ำมาก เมื่อเทียบกับค่าไฟฟ้าที่เราต้องจ่ายจริงๆ เราภูมิใจมากๆ ที่วันนี้ออฟฟิศหลังเล็กๆ ของเรา มีคนจากทั่วทุกสารทิศมาเยี่ยมชมทุกวัน อ่านต่อ
  กรีนพาวเวอร์ : ศูนย์เรียนรู้และบ้านตัวอย่างผลิตพลังงานไฟฟ้าใช้เอง 100% จากกังหันลมและโซล่าเซล เปิดโอกาสให้คนที่สนใจเกี่ยวกับพลังงานทางเลือก ทั้งจากโซล่าเซลและกังหันลม ไปศึกษา เรียนรู้ และทดลองติดตั้งใช้งานโซล่าเซลด้วยตนเอง เพื่อสัมผัสประสบการณ์จริง พร้อมทั้งศึกษาแนวคิด การต่อยอดใช้งาน ตลอดจนทิศทางในการพัฒนาธุรกิจพลังงานไฟฟ้า จากโซล่าเซลและกังหันลม สามารถติดต่อไปเรียนรู้และศึกษาดูงาน โดยต้องแจ้งวันนัดหมายล่วงหน้าที่ โทร. 089-025-9929

สินค้าของกรีนพาวเวอร์

ขายโซล่าเซล    
แผงโซล่าเซล    
  สินค้าของกรีนพาวเวอร์ ทุกรายการมีราคา สเปค ชัดเจน สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่หน้าเว็บ สินค้าของกรีนพาวเวอร์  หากต้องการข้อมูลเบื้องต้นสามารถเข้าไปศึกษาได้ที่ บทความที่น่าสนใจ  หากยังสงสัย ก็สามารถโทรไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 08-9025-9929 โดยขอความกรุณาโทรไปเฉพาะเวลา 8.00-17.00 น. และบางครั้งอาจติดต่อได้ยากบ้างเพราะมีสายคุยนาน ก็ขอความกรุณารอสักครู่แล้วโทรใหม่นะครับ ขอบคุณมากๆครับ จาก กรีนพาวเวอร์
  ถึงแม้ว่าออฟฟิศหลักของกรีนพาวเวอร์ จะอยู่ไกลถึงจังหวัดสุราษฎร์ธานี และด้วยข้อจำกัดของระบบการขนส่งสินค้าให้ลูกค้า เราจึงจำเป็นต้องมีคลังเก็บสินค้าอยู่ใน กทม. เพื่อให้สามารถกระจายและส่งสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และสะดวก ดังนั้นสำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด และี่ไม่สะดวกไปรับสินค้าเอง เราก็มีบริการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเน้นใช้บริการจัดส่งสินค้าด้วยบริษัทขนส่งเอกชน ที่รวดเร็ว และรับผิดชอบดูแลสินค้าเป็นอย่างดีจนถึงมือลูกค้า และขณะเดียวกันเรามีประกันความเสียหาย ในกรณีที่สินค้าเกิดเสียายระหว่างการจัดส่งให้ด้วย

 

     
  บทความใหม่ล่าสุด ของกรีนพาวเวอร
  เนื่องจากกรีนพาวเวอร์จำหน่ายสินค้าทางหน้าร้านด้วย สินค้าบางรายการจึงอาจจะหมดจากสต็อคชั่วคราว ดังนั้นการสั่งซื้อสินค้า โปรดโทรศัพท์ตรวจสอบสินค้าก่อน เมื่อมีสินค้าพร้อมจัดส่งจึงค่อยชำระค่าสินค้า
 

กรีนพาวเวอร์ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170 
พิกัด GPS Latitude 9.580992 ํ N , Longitude 99.207598 ํ E
โทรศัพท์ 08-9025-9929 
E-mail : sukpech@gmail.com
 
Line ID : sukpech 

ชำระเงินค่าสินค้าเข้าบัญชี ( เนื่องจากสินค้ามีจำกัด ให้สอบถามสินค้าในสต็อคก่อนทำการโอนเงินทุกครั้ง)

  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ ชื่อบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 
  • ธนาคารกรุงไทย สาขาบิ๊กซีสุราษฎร์ธานี ชื่อบัญชี กรีนพาวเวอร์ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 984-0-33443-3