กรีนพาวเวอร์ ขายโซล่าเซล กังหันลม แบตเตอรี่ เครื่องแปลงไฟ  และรับติดตั้งครบวงจร
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์
 
 
 

กรีนพาวเวอร์ ขายแบตเตอรี่ดีพไซเคิล แบตเตอรี่โซล่าเซล แบตเตอรี่กังหันลม

แบตเตอรี่ที่ใช้งานร่วมกับโซล่าเซลและกังหันลมผลิตไฟฟ้า   ต้องทำความเข้าใจกันหน่อยนะครับ ว่าแบตเตอรี่แต่ละประเภท มีลักษณะการใช้งานที่ไม่เหมือนกัน ราคาไม่เท่ากัน และนั่นก็หมายความว่าประสิทธิภาพก็ไม่เหมือนกันด้วย แบตเตอรี่ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป จำแนกได้เป็น 2 ประเภทหลัก ซึ่งจะขอเรียกแบบภาษาชาวบ้านเพื่อความเข้าใจที่ง่ายๆดังนี้

แบตเตอรี่ที่เห็นกันทั่วๆไปที่ใช้กับรถยนต์ หรือแบตเตอรี่น้ำ และแบตเตอรี่แห้ง และ ยังมีแบตเตอรี่อีก 1 ชนิด ที่เราอาจจะไม่คุ้นเคยหรืออาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อน แบตเตอรี่ที่กล่าวถึงคือ แบตเตอรี่ชนิด ดีพไซเคิล

  แบตเตอรี่แบบดีพไซเคิล  เป็นแบตเตอรี่ที่มีความเหมาะสมในการนำมาใช้งานกับ โซล่าเซลและกังหันลมผลิตไฟฟ้า มากที่สุด มีประสิทธิภาพในการเก็บประจุไฟฟ้า และจ่ายประจุไฟฟ้า ได้มากกว่าแบตเตอรี่รถยนต์หลายเท่าทั่ว เมื่อเทียบประสิทธิภาพและราคา ในการใช้งานระบบโซล่าเซลหรือกังหันลมจริงๆ แล้ว การใช้แบตเตอรี่ชนิด ดีพไซเคิลจะมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า อายุการใช้งานที่นานกว่า และมีราคาที่ถูกกว่าการใช้แบตเตอรี่รถยนต์มาก เทียบง่ายๆ ถ้าแบตเตอรี่มีขนาดแอมป์เท่ากัน แบตเตอรี่ชนิดดีพไซเคิล สามารถชาร์จและจ่ายกระแสไฟไ ด้มากกว่าแบตรถยนต์ทั่วๆ ไปถึง 4 เท่าตัว นั่นหมายความว่าต้องใช้แบตเตอรี่รถยนต์ถึง 4 ลูก จึงจะสามารถจ่ายกระแสได้เท่ากับแบตเตอรี่ชนิดดีพไซเคิล 1 ลูก และขณะเดียวกัน แบตเตอรี่ชนิดดีพไซเคิลก็มีอายุการใช้งานที่นานกว่าแบตตอรี่รถยนต์มากด้วย

แบตเตอรี่ชนิดดีพไซเคิลที่ใช้งานร่วมกับโซล่าเซล กังหันลมผลิตไฟฟ้า ที่กรีนพาวเวอร์มีจำหน่าย มีดังนี้

  1 แบตเตอรี่ Deep Cycle ยี่ห้อ GLOBATT ชนิด LONGLIFEเป็นแบตเตอรี่ คุณภาพสูง ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศเยอรมัน ราคาไม่แพง เหมาะ สำหรับงานระบบ โซล่าเซล กังหันลม รวมถึงระบบการสื่อสาร และสถานีไฟฟ้า รถไฟฟ้า โฟลค์ลิฟท์ และ อินเวอร์เตอร์ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าแบตเตอรี่ทั่วๆ ไป ดูสเปคและรายละเอียดของแบตเตอรี่ GLOBATT DEEPCYCLE LONGLIFE
  2 แบตเตอรี่ Deep Cycle ยี่ห้อ GLOBATT รุ่น EXTRA LIFE  เป็นแบตเตอรี่คุณภาพสูงลิขสิทธิ์แท้จากประเทศเยอรมันราคาไม่แพง เหมาะสำหรับงานระบบโซล่าเซลกังหันลมรวมถึงระบบการสื่อสาร สถานีไฟฟ้า รถไฟฟ้า โฟลค์ลิฟท์ และอินเวอร์เตอร์ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าแบตเตอรี่ชนิดดีพไซเคิลทั่วๆ ไป GLOBATT INVA DEEPCYCLE EXTRA เป็นแบตเตอรี่ที่นิยมใช้และขายดีมากที่สุด

 ดูสเปคและรายละเอียดของ แบตเตอรี่ GLOBATT INVA DEEPCYCLE EXTRA
 

3 แบตเตอรี่ Volta Tubular Double Deepcycle มีอายุการใช้งานยาวนานเฉลี่ยมากถึง 8-12 ปี แบตเตอรี่ดีพไซเคิล โวลท์ตาทูบิวล่าร์ เป็นแบตเตอรี่คุณภาพสูง ไฮเกรด สินค้าลิขสิทธิ์แท้จากเยอรมัน เหมาะสำหรับงานเก็บและจ่ายไฟจากโซล่าเซลและกังหันลมผลิตไฟฟ้า รวมถึงการใช้งานที่ต้องใช้โหลดสูงและค่อนข้างหนักและยาวนาน

ดูสเปคและรายละเอียดของแบตเตอรี่ Volta Tubular Double Deepcycle

 

5 Deep Cycle Battery ยี่ห้อ 3K และ Yuasa เป็นแบตเตอรี่คุณภาพสูง ราคาประหยัด เหมาะสำหรับงานเก็บและจ่ายไฟของโซล่าเซล กังหันลม รวมถึงระบบการสื่อสาร และสถานีไฟฟ้า รถไฟฟ้า โฟลค์ลิฟท์ และ อินเวอร์เตอร์ 

ดูสเปคและรายละเอียดของแบตเตอรี่ Deep Cycle Battery ยี่ห้อ 3K และ Yuasa

  สินค้าของกรีนพาวเวอร์ ทุกรายการมีราคา สเปค ชัดเจน สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่หน้าเว็บ สินค้าของกรีนพาวเวอร์  หากต้องการข้อมูลเบื้องต้นสามารถเข้าไปศึกษาได้ที่ บทความที่น่าสนใจ  หากยังสงสัย ก็สามารถโทรไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 08-9025-9929 โดยขอความกรุณาโทรไปเฉพาะเวลา 8.00-17.00 น. และบางครั้งอาจติดต่อได้ยากบ้างเพราะมีสายคุยนาน ก็ขอความกรุณารอสักครู่แล้วโทรใหม่นะครับ ขอบคุณมากๆครับ จาก กรีนพาวเวอร์
     

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับแบตเตอรี่

  ถึงแม้ว่าออฟฟิศหลักของกรีนพาวเวอร์ จะอยู่ไกลถึงจังหวัดสุราษฎร์ธานี และด้วยข้อจำกัดของระบบการขนส่งสินค้าให้ลูกค้า เราจึงจำเป็นต้องมีคลังเก็บสินค้าอยู่ใน กทม. เพื่อให้สามารถกระจายและส่งสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นสำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด และไม่สะดวกไปรับสินค้าเอง เราก็มีบริการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเน้นใช้บริการจัดส่งสินค้าด้วยบริษัทขนส่งเอกชน ที่รวดเร็ว และรับผิดชอบดูแลสินค้าเป็นอย่างดีจนถึงมือลูกค้า และขณะเดียวกันเรามีประกันความเสียหาย ในกรณีที่สินค้าเกิดเสียายระหว่างการจัดส่งให้ด้วย
  เนื่องจากกรีนพาวเวอร์จำหน่ายสินค้าทางหน้าร้านด้วย สินค้าบางรายการจึงอาจจะหมดจากสต็อคชั่วคราว ดังนั้นการสั่งซื้อสินค้า โปรดโทรศัพท์ตรวจสอบสินค้าก่อน เมื่อมีสินค้าพร้อมจัดส่งจึงค่อยชำระค่าสินค้า
 

กรีนพาวเวอร์ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170 
พิกัด GPS Latitude 9.580992 ํ N , Longitude 99.207598 ํ E
โทรศัพท์ 08-9025-9929 
E-mail : sukpech@gmail.com
 
Line ID : sukpech 

ชำระเงินค่าสินค้าเข้าบัญชี ( เนื่องจากสินค้ามีจำกัด ให้สอบถามสินค้าในสต็อคก่อนทำการโอนเงินทุกครั้ง)

  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ ชื่อบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 
  • ธนาคารกรุงไทย สาขาบิ๊กซีสุราษฎร์ธานี ชื่อบัญชี กรีนพาวเวอร์ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 984-0-33443-3