กรีนพาวเวอร์ ขายโซล่าเซล กังหันลม แบตเตอรี่ เครื่องแปลงไฟ  และรับติดตั้งครบวงจร
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์
 
 

วิธีการสั่งซื้อสินค้า ของกรีนพาวเวอร์

  ด้วยข้อจำกัดเรื่องการเปิดศูนย์จำหน่ายโซล่าเซล กังหันลมผลิตไฟฟ้า แบตเตอรี่ชนิดดีพไซเคิล รวมถึงสินค้าพลังงานทางเลือกอื่นๆ ที่มีต้นทุนค่อนข้างสูงมากให้ครอบคลุมทุกจังหวัด ขณะเดียวกันปัจจุบันระบบการจัดส่งสินค้าด้วยระบบโลจิสติก ค่อนข้างทันสมัย รวดเร็ว และปลอดภัย อีกทั้งค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้าก็ไม่ได้แพงมาก กรีนพาวเวอร์จึงเลือกให้บริการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้า ด้วยระบบขนส่งโลจิสติกเป็นหลัก และขณะเดียวกัน เราก็ไม่ปิดโอกาสสำหรับท่านที่สนใจในธุรกิจพลังงานทางเลือก ทั้งการขายโซล่าเซลและกังหันลมผลิตไฟฟ้าแบบครบวงจร เพราะการสั่งซื้อสินค้าโดยผ่านระบบอินเตอร์เน็ตเป็นหลัก ก็ยังเป็นจุดอ่อนสำคัญในการตัดสินใจของลูกค้า
ขายโซล่าเซล   สินค้าของกรีนพาวเวอร์ ทุกรายการมีราคา สเปค ชัดเจน สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่หน้าเว็บ สินค้าของกรีนพาวเวอร์ หากต้องการข้อมูลเบื้องต้นสามารถเข้าไปศึกษาได้ที่ บทความที่น่าสนใจ หากยังสงสัย ก็สามารถโทรไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 08-9025-9929 โดยขอความกรุณาโทรไปเฉพาะเวลา 8.00-17.00 น. และบางครั้งอาจติดต่อได้ยากบ้างเพราะมีสายคุยนาน ก็ขอความกรุณารอสักครู่แล้วโทรใหม่นะครับ ขอบคุณมากๆครับ จาก กรีนพาวเวอร์
  เนื่องจาก กรีนพาวเวอร์ได้จำหน่ายสินค้าทางหน้าร้านด้วย ดังนั้นท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า โปรดโทรตรวจสอบสินค้าในสต็อคก่อนโอนเงินทุกครั้ง เพราะสินค้าบางรายการอาจจะหมด(ชั่วคราว)ได้ เมื่อทางกรีนพาวเวอร์ยืนยันว่ามีสินค้าพร้อมจัดส่ง จึงค่อยชำระเงินค่าสินค้า
     
 
 
 

กรีนพาวเวอร์ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170 
พิกัด GPS Latitude 9.580992 ํ N , Longitude 99.207598 ํ E
โทรศัพท์ 08-9025-9929 
E-mail : sukpech@gmail.com
 
Line ID : sukpech 

ชำระเงินค่าสินค้าเข้าบัญชี ( เนื่องจากสินค้ามีจำกัด ให้สอบถามสินค้าในสต็อคก่อนทำการโอนเงินทุกครั้ง)

  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ ชื่อบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 
  • ธนาคารกรุงไทย สาขาบิ๊กซีสุราษฎร์ธานี ชื่อบัญชี กรีนพาวเวอร์ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 984-0-33443-3