กรีนพาวเวอร์ ขายโซล่าเซล กังหันลม แบตเตอรี่ เครื่องแปลงไฟ  และรับติดตั้งครบวงจร
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์
 
 
 

กรีนพาวเวอร์ ขาย พัดลมใช้กับแบตเตอรี่ และโซล่าเซล ระบบ DC 12V ขนาด 8 นิ้ว ราคาตัวละ 500 บาท ค่าจัดส่ง 150 บาท รวม 650 บาท  สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 089-025-9929

เนื่องจากในการใช้งานพัดลมทั่วไปกับอุปกรณ์ที่ผลิตไฟฟ้า DC เช่นโซล่าเซล กังหันลม หรือจากแบตเตอรี่ มีปัญหาเกี่ยวกับต้องใช้ตัวแปลงกระแสไฟจาก ไฟ DC เป็น AC ซึ่ง ต้องสูญเสียพลังงานไปกับการแปลงกระแสจำนวนมาก กรีนพาวเวอร์ จึงขอเสนอ พัดลมไฟฟ้า DC12V ขนาด 8 นิ้ว ที่สามารถใช้ได้โดยการต่อตรงกับแบตเตอรี่ นอกจากจะประหยัดพลังงานแล้วยังสามารถใช้งานได้จริง และราคาไม่แพงอีกด้วย

 

พัดลมใช้กับแบตเตอรี่ DC 12V  ขนาด 8 นิ้ว มีคุณสมบัติดังนี้ 

- ขนาด 8 นิ้ว
- ใช้กับแบตเตอรี่ขนาด 12 โวลล์ หรือใช้กับเครื่องแปลงกระแส AC/DC ได้ 
- ปรับระดับความเร็วได้ 2 ระดับ 
- ปรับหมุนซ้าย-ขวา ได้ 
- มีหัวเชื่อมต่อกับที่เขี่ยบุหรี่สำหรับใช้ในรถยนต์
- ขาและตระแกรงทำจากโลหะ
- ใช้พลังงานน้อยกว่า 20 วัตต์

     
หนึ่งในปัญหาสำคัญของการใช้พลังงานไฟฟ้าจากโซล่าเซลหรือกังหันลม คือ หาอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทดีซี 12 โวลท์ มาใช้ได้ยาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะหาซื้อไม่ได้เอาเสียทีเดียว ข้อด้อยของการนำเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้กับไฟบ้าน 220โวลท์ มาใช้กับระบบโซล่าเซล คือต้องนำตัวแปลงไฟมาแปลงไฟให้เป็นไฟบ้านก่อน จึงจะนำไปใช้งานได้ อินเวอร์เตอร์ที่ใช้แปลงไฟ ราคาก็ไม่ใช่ถูก โดยเฉพาะอินเวอร์เตอร์ดีๆ ที่จ่ายไฟได้มากๆ ราคาจะแพงกว่าแผงโซล่าเซลด้วยซ้ำ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ปัญหากลับกลายเป็นว่าตัวอินเวอร์เตอร์ที่ใช้แปลงไฟมันกินไฟดุซะด้วย บางครั้งบางคราวตัวแปลงไฟบริโภคไฟฟ้าที่มีในแบตเตอรี่มากกว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เราต้องการใช้งานซะอีก จึงเป็นสาเหตุให้พลังงานไฟฟ้าที่มีอย่างจำกัดที่เก็บไว้ในแบตเตอรี่ต้องหมดลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นหากสามารถหาเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทไฟDC ไปใช้กับงานโซล่าเซลได้ จะดีที่สุด เพราะไม่ต้องสูญเสียไฟฟ้าที่มีไปกับการแปลงไฟ
  กรีนพาวเวอร์ ได้นำพัดลมรุ่นนี้มาเปิดทดสอบ โดยเปิดทิ้งไว้วันละประมาณ 8 ชั่วโมง เปิดทุกวันเป็นเวลาร่วม 1 ปีมาแล้ว ก็ไม่ปรากฏว่ามีปัญหาแต่อย่างใด จับที่ตัวมอเตอร์ก็ไม่ได้ร้อนจนน่ากลัวว่าจะพัง ทั้งๆ ที่เปิดต่อเนื่องเป็นเวลานานๆ ทุกๆ วัน ก็นับว่าเป็นพัดลมอีก 1 ตัวที่น่าสนใจมากๆ สำหรับผู้ที่ติดตั้งโซล่าเซลเพื่อผลิตไฟฟ้าไว้ใช้งานภายในบ้าน ราคาตัวละ 1,050 บาท ค่าจัดส่ง 300 บาท รวม 1,350 บาท ใครสนใจก็โทรไปสั่งซื้อได้ที่ โทร.089-025-9929 ใครโทร.ก่อนได้ก่อน ใครโทร.ช้า ก็ต้องรอสินค้าล็อตใหม่ถ้าของหมด ซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควรในการนำสินค้าเข้ามาจำหน่ายในแต่ละรอบ
  เนื่องจากกรีนพาวเวอร์จำหน่ายสินค้าทางหน้าร้านด้วย สินค้าบางรายการจึงอาจจะหมดจากสต็อคชั่วคราว ดังนั้นการสั่งซื้อสินค้า โปรดโทรศัพท์ตรวจสอบสินค้าก่อน เมื่อมีสินค้าพร้อมจัดส่งจึงค่อยชำระค่าสินค้า

คลิปวีดีโอแนะนำพัดลมดีซี

 
 

กรีนพาวเวอร์ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170 
พิกัด GPS Latitude 9.580992 ํ N , Longitude 99.207598 ํ E
โทรศัพท์ 08-9025-9929 
E-mail : sukpech@gmail.com
 
Line ID : sukpech 

ชำระเงินค่าสินค้าเข้าบัญชี ( เนื่องจากสินค้ามีจำกัด ให้สอบถามสินค้าในสต็อคก่อนทำการโอนเงินทุกครั้ง)

  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ ชื่อบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 
  • ธนาคารกรุงไทย สาขาบิ๊กซีสุราษฎร์ธานี ชื่อบัญชี กรีนพาวเวอร์ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 984-0-33443-3