หน้าแรก / สินค้าของกรีนพาวเวอร์ / วิธีการสั่งซื้อสินค้า / บทความที่น่าสนใจ / ปัญหาที่ถามบ่อย / ติดต่อกรีนพาวเวอร์ / ติดตามสินค้า / รวมคลิปวีดีโอ

สินค้าของกรีนพาวเวอร์ : โซล่าเซล

กรีนพาวเวอร์ ขายโซล่าเซล กังหันลม ครบวงจร

สินค้าในกลุ่มโซล่าเซล โซล่าเซลที่กรีนพาวเวอร์นำมาจำหน่าย เราเน้นขายเฉพาะแผงโซล่าเซลเกรด A+ เท่านั้น โดยแผงโซล่าเซลที่นำมาจำหน่ายจะเป็นแผงโซล่าเซลที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมันนี ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นประเทศผู้นำในเรื่องเทคโนโลยีโซล่าเซล แต่ราคาก็ไม่ได้แพงกว่าสินค้าจีนมากนัก เป็นแผงโซล่าเซลที่มีมาตรฐาน ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานระดับโลก รองรับการนำแผงโซล่าเซลไปใช้ผลิตไฟฟ้าเพื่อจำหน่ายไฟฟ้าให้รัฐได้ด้วย โดยมีขนาดของแผงหลายรุ่น หลายขนาด ดังนี้

1 โซล่าเซลขนาด 100 วัตต์ ราคา 2,800 บาท ค่าส่งทั่วประเทศ 200 บาท

2 โซล่าเซลขนาด 120 วัตต์ ราคา 3,500 บาท ค่าส่งทั่วประเทศ 250 บาท

3 โซล่าเซลขนาด 140 วัตต์ ราคา 4,000 บาท ค่าส่งทั่วประเทศ 250 บาท

4 โซล่าเซลขนาด 250 วัตต์ ราคา 5,700 บาท ค่าส่งทั่วประเทศ 300 บาท

5 โซล่าเซลขนาด 300 วัตต์ ราคา 7,200 บาท ค่าส่งทั่วประเทศ 400 บาท

หมายเหตุ เราสามารถนำแผงโซล่าเซลมาติดตั้งรวมกันหลายๆ แผง เพื่อผลิตไฟฟ้าให้ได้มากขึ้นได้อย่างง่ายดาย และสามารถคลิ๊กเข้าไปดูสเปค รายละเอียด วิธีใช้งาน อุปกรณ์ที่ต้องใช้งานร่วมกัน ฯลฯ ได้ตามหัวข้อของแผงโซล่าเซลแต่ละขนาดได้เลย

 
ขายโซล่าเซล กรีนพาวเวอร์

โซล่าเซล เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่สามารถแปลงพลังงานแสงแดดจากดวงอาทิตย์ รวมถึงแสงสว่างที่มีความเข้มมากพอให้เป็นพลังงานไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย โซล่าเซลมีการคิดค้นและใช้งานมานานแล้ว ปัจจุบันมีการพัฒนาคุณภาพของโซล่าเซลดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก และโซล่าเซลก็มีราคาถูกลงจนทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นมาก พลังงานไฟฟ้าที่โซล่าเซลผลิตออกมาได้ จะออกมาในรูปของไฟฟ้ากระแสตรง ที่พบเห็นกันบ่อยๆ จะมีอยู่ 2 รูปแบบ คือ แบบ DC12V และ DC24V โดยโซล่าเซลระบบ DC12V จะเป็นระบบที่ภาคครัวเรือนนิยมใช้งานกันมากที่สุด เหตุผลเพราะเราสามารถหาเครื่องใช้์ไฟฟ้าประเภท DC12V ที่มีขายในท้องตลาดได้ง่าย และมีประเภทของเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เลือกมากกว่าแบบ DV24V มาก แต่อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ตามบ้านเรือนทั่วๆ ไปที่ใช้กับไฟฟ้าระบบ AC220V ก็สามารถใช้งานกับโซล่าเซลได้ไม่ยาก เพียงแต่เราต้องมีตัวแปลงไฟเข้ามาเปลี่ยนไฟฟ้าจากไฟ DC ให้เป็นไฟ AC220V เท่านี้เราก็สามารถใช้งานโซล่าเซลกับเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วๆ ไปได้แล้ว


โซล่าเซลที่กรีนพาวเวอร์มีจำหน่าย เป็น โซล่าเซลผลิตด้วยเทคโนโลยีของประเทศเยอรมัน ผู้นำอันดับหนึ่งของโลกทางด้านพลังงานทดแทน เป็นโซล่าเซลไฮเกรด คุณภาพสูง ได้มาตรฐาน IEC 61215:2005, IEC61730:2004 , UL 1703 PV Standards อายุการใช้งานนานกว่า 25 ปี คุณภาพของแผงโซล่าเซล รองรับการเชื่อมต่อเพื่อการขายไฟฟ้าให้การไฟฟ้าฯ จึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพของแผงโซล่าเซลได้มาตราฐานสากล มีให้เลือกตามรุ่นที่มีการผลิต ดังนี้

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับโซล่าเซล

 

เนื่องจาก กรีนพาวเวอร์ได้จำหน่ายสินค้าทางหน้าร้านด้วย ดังนั้นท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า โปรดโทรตรวจสอบสินค้าในสต็อคก่อนโอนเงินทุกครั้ง เพราะสินค้าบางรายการอาจจะหมด(ชั่วคราว)ได้ เมื่อทางกรีนพาวเวอร์ยืนยันว่ามีสินค้าพร้อมจัดส่ง จึงค่อยชำระเงินค่าสินค้าทั้งหมดเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วโทรแจ้งที่ โทร. 089-025-9929 หรือ E-mail : sukpech@gmail.com

 

กรีนพาวเวอร์ ขาย จำหน่าย โซล่าเซล กังหันลม สินค้าพลังงานทางเลือกครบวงจร

เว็บไซต์นี้เขียนโดย www.9nha.com ออกแบบมาให้รองรับการเปิดดูผ่าน โทรศัพท์มือถือ เท็บเล็ต และ เดสก์ท็อป คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและโน๊ตบุค ซึ่งเว็บไซต์จะทำการปรับหน้าจออัตโนมัติตามรูปแบบของเบราเซอร์ที่ใช้งาน จึงต้องออกแบบหน้าจอให้ดูง่าย เปิดใช้งานสะดวก และโหลดเร็ว สนใจมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง รองรับการเปิดดูผ่านอุปกรณ์ทุกรูปแบบ ราคาไม่แพง ติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 08-9025-9929 , Lind ID : sukpech , E-mail : sukpech@gmail.com