หน้าแรก / สินค้าของกรีนพาวเวอร์ / วิธีการสั่งซื้อสินค้า / บทความที่น่าสนใจ / ปัญหาที่ถามบ่อย / ติดต่อกรีนพาวเวอร์ / ติดตามสินค้า / รวมคลิปวีดีโอ

สินค้าของกรีนพาวเวอร์ : กรีนพาวเวอร์ ขาย ชุดไฟถนนโซล่าเซล

ไฟถนนพลังงานแสงอาทิตย์ เทคโนโลยีการส่องสว่างรุ่นใหม่ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยพลังงานสะอาดจากเซลแสงอาทิตย์ผลิตไฟฟ้า ควบคุมการทำงาน ด้วยไมโครคอนโทลเลอร์ เปิดปิดไฟอัตโนมัติ หลอดไฟเปิดอัตโนมัติในเวลากลางคืนและปิดเองในตอนเช้าหรือเมื่อแบตเตอรี่อ่อน ติดตั้ง และดูแลรักษาง่าย ปลอดภัยในการใช้งานทนทานต่อสภาพ ภูมิอากาศ อายุการใช้งานยาวนาน คุ้มค่าต่อการลงทุน มีให้เลือกหลายรุ่น ดังนี้

1 ชุดโคมไฟถนน MODEL SST Series หลังเต่า12V10W

2 ชุดโคมไฟถนน MODEL SST Series หลังเต่า12V30W

วิธีการเลือกซื้อหรือเลือกใช้โคมไฟถนนโซล่าเซล

 

ชุดไฟถนนโซล่าเซล

ข้อดีของไฟถนนโซล่าเซลชุดนี้ ได้แก่

 

หลักการทำงานของชุดไฟถนนโซล่าเซล

ถ้าเราติดตั้งชุดไฟส่องสว่างอัตโนมัติจากโซล่าเซลที่มีอุปกรณ์ประกอบด้วย โซล่าเซล แบตเตอรี่โซล่าเซล หลอดไฟประเภท DC12V และตัวเครื่องควบคุมการชาร์จที่มีระบบเปิดปิดไฟอัตโนมัติ ระบบชุดไฟนี้จะทำหน้าที่เปิดไฟเองอัตโนมัติเมื่อแผงโซล่าเซลได้รับแสงสว่างมากระทบน้อยจนผลิตไฟไม่ได้ ตัวคอนโทรลก็จะสั่งเปิดไฟขึ้นทันที และทันทีที่มีแสงสว่างมากระทบกับแผงโซล่าเซลจนสามารถผลิตไฟฟ้าได้ระดับนึง ตัวคอนโทรลก็จะสั่งให้ปิดไฟทันทีโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์อื่นๆ มาติดตั้งเพิ่มเติมให้ยุ่งยากและวุ่นวายแต่ประการใด

นอกจากชุดโคมไฟถนนโซล่าเซลที่แนะนำทั้ง 2 รุ่นนี้ หากท่านจะสั่งซื้อชุดโคมไฟถนนแบบอื่นก็สามารถสั่งทำได้ แต่แนะนำว่าควรใช้หลอดไฟประเภท DC12V เท่านั้น เพราะจะง่ายในการติดตั้งระบบเปิดปิดไฟอัตโนมัติ โดยไม่ต้องซื้ออุปกรณือื่นมาเสริมเพิ่มเติมให้ยุ่งยากและเปลืองค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น

สินค้าในกลุ่มชุดไฟถนนโซล่าเซล

1 ชุดโคมไฟถนน MODEL SST Series หลังเต่า12V10W

2 ชุดโคมไฟถนน MODEL SST Series หลังเต่า12V30W

วิธีการเลือกซื้อหรือเลือกใช้โคมไฟถนนโซล่าเซล

 

การติดตั้งชุดโคมไฟถนนรายการนี้ติดตั้งง่ายมาก ไม่จำเป็นต้องใช้ช่าง คุณเองก็สามารถติดตั้งได้ง่ายๆ โดยมีวิธีีการติดตั้ง ดังนี้

1 นำแผงโซล่าร์เซลติดตั้งบนเสาก่อน โดยให้เลือกวางแผงโซล่าในตำแหน่งที่ได้รับแสงอาทิตย์ดีที่สุด ควรหันแผงไปทางทิศใต้ เอียงประมาณ 15 องศา ให้แผงโซล่าเซลหันหน้ารับแสงได้เต็มที่

2 ต่อสายไฟจากแบตเตอร์รี่เข้าเครื่องควบคุมการชาร์จ โดยให้ต่อสายไฟจากขั้วบวก (+) ของแบตเตอรี่ ไปยังขั้วบวกของเครื่องชาร์ทประจุ และ ต่อสายไฟจากขั้วลบ (-) ของแบตเตอรี่ ไปยังขั้วลบของเครื่องชาร์ทประจุที่ตำแหน่งต่อไปแบตเตอรี่ (จะมีเครื่องหมาย แบตเตอรี่ ที่เครื่องชาร์จประจุ)

3 ต่อสายไฟจากแผงโซล่าเซลเข้าเครื่องควบคุมการชาร์จ โดยให้ต่อสายไฟจากขั้วบวก (+) ของแผงโซล่าเซล ไปยังขั้วบวกของเครื่องชาร์ทประจุ และต่อสายไฟจากขั้วลบ (-) ของแผงโซล่าเซลไปยังขั้วลบของเครื่องชาร์ทประจุ ที่ตำแหน่งรูปแผงโซล่าเซล (จะมีเครื่องหมาย แผงโซล่าเซล ที่เครื่องชาร์จประจุ)

4 ต่อสายไฟจากหลอดไฟไปเข้าเครื่องชาร์จประจุต่อสายไฟจากหลอดไฟขั้วบวกไปยังขั้วบวกของเครื่องชาร์ทประจุ และต่อสายไฟจากขั้วลบของหลอดไฟไปยังขั้วลบของเครื่องชาร์ทประจุ ที่ตำแหน่งต่อไปยังรูปหลอดไฟ เมื่อพระอาทิตยืตก ระบบจะเปิดไฟเอง เมื่อพระอาทิตย์ขึ้นหลอดไฟจะดับเองอัตโนมัติ (เฉพาะเครื่องควบคุมการชาร์จรุ่นอัตโนมัติ) และหากแบตเตอรี่มีประจุเหลือน้อย ระบบจะตัดการเปิดไฟโดยอัตโนมัติ

หมายเหตุ ถ้าสั่งซื้อจำนวนไม่มาก แนะนำว่าเฉพาะเสาไฟให้ซื้อในพื้นที่จะดีกว่าให้ทางร้านจัดส่งไป เพราะรถเล็กไม่สามารถจัดส่งได้ ต้องใช้บริการเหมารถบรรทุกขนาดใหญ่ไปส่ง ทำให้มีราคาค่าจัดส่งเฉพาะเสาไฟแพงมาก ดังนั้นเพื่อความสะดวก ให้นำแปลนเสาไฟตามรูปข้างบนไปให้ร้านเหล็กในพื้นที่ประกอบขึ้นมาให้ จะช่วยประหยัดค่าเสา(ค่าบริการจัดส่ง)ได้เยอะมาก

สินค้าในกลุ่มชุดไฟถนนโซล่าเซล

1 ชุดโคมไฟถนน MODEL SST Series หลังเต่า12V10W

2 ชุดโคมไฟถนน MODEL SST Series หลังเต่า12V30W

เนื่องจาก กรีนพาวเวอร์ได้จำหน่ายสินค้าทางหน้าร้านด้วย ดังนั้นท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า โปรดโทรตรวจสอบสินค้าในสต็อคก่อนโอนเงินทุกครั้ง เพราะสินค้าบางรายการอาจจะหมด(ชั่วคราว)ได้ เมื่อทางกรีนพาวเวอร์ยืนยันว่ามีสินค้าพร้อมจัดส่ง จึงค่อยชำระเงินค่าสินค้าทั้งหมดเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วโทรแจ้งที่ โทร. 089-025-9929 หรือ E-mail : sukpech@gmail.com

คลิปวีดีโอแนะนำอินเวอร์เตอร์ออนกริด ชนิดเชื่อมต่อโซล่าเซลขึ้นสายส่ง

 

กรีนพาวเวอร์ ขาย จำหน่าย โซล่าเซล กังหันลม สินค้าพลังงานทางเลือกครบวงจร

เว็บไซต์นี้เขียนโดย www.9nha.com ออกแบบมาให้รองรับการเปิดดูผ่าน โทรศัพท์มือถือ เท็บเล็ต และ เดสก์ท็อป คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและโน๊ตบุค ซึ่งเว็บไซต์จะทำการปรับหน้าจออัตโนมัติตามรูปแบบของเบราเซอร์ที่ใช้งาน จึงต้องออกแบบหน้าจอให้ดูง่าย เปิดใช้งานสะดวก และโหลดเร็ว สนใจมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง รองรับการเปิดดูผ่านอุปกรณ์ทุกรูปแบบ ราคาไม่แพง ติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 08-9025-9929 , Lind ID : sukpech , E-mail : sukpech@gmail.com