ขายกังหันลม กรีนพาวเวอร์

หน้าแรก / สินค้าของกรีนพาวเวอร์ / วิธีการสั่งซื้อสินค้า / บทความที่น่าสนใจ / ปัญหาที่ถามบ่อย / ติดต่อกรีนพาวเวอร์ / ติดตามสินค้า / รวมคลิปวีดีโอ

สินค้าของกรีนพาวเวอร์ : กรีนพาวเวอร์ ขายกังหันลมผลิตไฟฟ้า

ขายกังหันลม

หลายๆ พื้นที่ของประเทศไทย มีศักยภาพของพลังงานลมเหลือเฟือ ลมเป็นทรัพยากรธรรมชาติที่ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องซื้อหา พื้นที่ส่วนใหญ่ของบ้านเราสามารถติดตั้งกังหันลมผลิตไฟฟ้าขนาดเล็กที่ใช้กับลมความเร็วต่ำได้อย่างสบาย ๆ การติดตั้งกังหันลมขนาดเล็กก็ทำได้ง่าย กรีนพาวเวอร์ ได้นำเข้ากังหันลมผลิตไฟฟ้าคุณภาพดีราคาประหยัดจากไต้หวัน ซึ่งสามารถใช้กับลมที่มีความเร็วต่ำถึงปานกลางของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี สามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากและซับซ้อนแต่ประการใด เพียงตั้งเสาให้ตรง ขันน็อตยึดใบกังหันให้แน่น แล้วต่อสายไฟเข้าคอนโทรลชาร์จ แล้วต่อแบตเตอรี่ เท่านี้คุณก็มีไฟฟ้าจากกังหันลมใช้ได้แล้ว แต่ก็ไม่ใช่ว่าติดตั้งกังหันผลิตไฟฟ้าเล็กๆ 1 ตัว แล้วจะนำไปใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรก็ได้ พึงระลึกไว้เสมอว่าเราผลิตไฟฟ้าได้เท่าไร เราก็มีไฟฟ้าใช้งานได้เท่านั้น ดังนั้นถ้าต้องการพลังงานไฟฟ้าใช้งานมากๆ ก็อาจจะต้องติดตั้งกังหันลมขนาดใหญ่ หรือติดตั้งกังหันลมขนาดเล็กหลายๆ ตัว

 

สินค้าในกลุ่มกังหันลมผลิตไฟฟ้า ที่ร้านกรีนพาวเวอร์นำมาจำหน่าย มี ดังนี้ (สามารถคลิ๊กไปดูรายละเอียด และการจัดชุดกังหันและวิธีติดตั้งกังหันลม พร้อมใช้งานได้เลยครับ)

ขายกังหันลมผลิตไฟฟ้า


1 กังหันลมผลิตไฟฟ้า Model 200W (สินค้าของไต้หวัน) ผลิตไฟฟ้าสูงสุด 200 วัตต์/ชั่วโมง ราคา 14,900 บาท

2 กังหันลมผลิตไฟฟ้า Model 500W (สินค้าของไต้หวัน) ผลิตไฟฟ้าสูงสุดได้ 500 วัตต์/ชั่วโมง ราคา 36,000 บาท

กังหันลมผลิตไฟฟ้า Model 100W ( สินค้าจีน ) สามารถผลิตไฟฟ้าได้สูงสุด 300 วัตต์/ชั่วโมง ราคา 14,200 บาท

 

เนื่องจาก กรีนพาวเวอร์ได้จำหน่ายสินค้าทางหน้าร้านด้วย ดังนั้นท่านที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า โปรดโทรตรวจสอบสินค้าในสต็อคก่อนโอนเงินทุกครั้ง เพราะสินค้าบางรายการอาจจะหมด(ชั่วคราว)ได้ เมื่อทางกรีนพาวเวอร์ยืนยันว่ามีสินค้าพร้อมจัดส่ง จึงค่อยชำระเงินค่าสินค้าทั้งหมดเข้าบัญชี คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-0-20017-7 แล้วโทรแจ้งที่ โทร. 089-025-9929 หรือ E-mail : sukpech@gmail.com

 

บทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับ กังหันลมผลิตไฟฟ้า

กรีนพาวเวอร์ กังหันลมผลิตไฟฟ้า

 

กรีนพาวเวอร์ ขาย จำหน่าย โซล่าเซล กังหันลม สินค้าพลังงานทางเลือกครบวงจร

เว็บไซต์นี้เขียนโดย www.9nha.com ออกแบบมาให้รองรับการเปิดดูผ่าน โทรศัพท์มือถือ เท็บเล็ต และ เดสก์ท็อป คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและโน๊ตบุค ซึ่งเว็บไซต์จะทำการปรับหน้าจออัตโนมัติตามรูปแบบของเบราเซอร์ที่ใช้งาน จึงต้องออกแบบหน้าจอให้ดูง่าย เปิดใช้งานสะดวก และโหลดเร็ว สนใจมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง รองรับการเปิดดูผ่านอุปกรณ์ทุกรูปแบบ ราคาไม่แพง ติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 08-9025-9929 , Lind ID : sukpech , E-mail : sukpech@gmail.com